Posted in: บริษัท interior design

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการออกแบบโฮมเทียร์เตอร์ในบ้านของคุณ​

โรงภาพยนต์นัั้นเคยเป็นสิ่งที่คู่กับจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ และระบบเสียงที่ดังกระหึ่ม แต่ปัจจุบันมันกลายเป็นสิ่งที่ไม่น่าสนใจอีกต่อไป นั้นเป็นเพราะคุณภาพที่เพิ่มขึ้น รวมทั้งราคาที่ลดลงอย่างมากของระบบโฮมเทียร์เตอร์ ดังนั้นระหว่างหน้าจอแบนใหญ่แบบ OLED โซฟานุ่ม ๆ และสามารถสั่งให้หยุดเพื่อไปหาขนมมากิน เข้าห้องน้ำ หรืออะไรก็ตามที่คุณต้องการ โรงภาพยนต์สมัยใหม่ภายในบ้านนี้ก็กลายเป็นคู่แข่งที่สามารถทำทุกอย่างได้ดีกว่าโรงภาพยนต์ทั่วไป

ลองมาดูกันว่าจะติดตั้งระบบโฮมเทียร์เตอร์คุณภาพสูงได้ยังไง
1.ผู้ให้บริการช่องโทรทัศน์ผ่านอินเตอร์เน็ต
คุณต้องมีผู้ให้บริการช่องโทรทัศน์ผ่านอินเตอร์เน็ต ถึงแม้ว่ามันจะไม่บังคับ แต่มันก็เป็นเหตุผลที่ดีเมื่อคุณต้องการสร้างโฮมเทียร์เตอร์ที่สมบรูณ์แบบ หากคุณยังไม่มีผู้ให้บริการ ไม่ต้องกังวล ผู้ให้บริการรายใหญ่จะให้คุณทดลองใช้แบบฟรี ๆ และคุณยังสามารถเชื่อมมันเข้าด้วยกันเพื่อความบันเทิงในการดูทีวีสตรีมมิ่งฟรีเป็นเดือน ๆ โดยไม่ต้องจ่ายเงินสักบาทเดียว

2.ทีวีที่ใหญ่ที่สุด ดีที่สุด
คุณจะไม่ถือว่ามีโฮมเทียร์เตอร์อย่างสมบูรณ์หากคุณไม่มีโทรทัศน์ขนาดยักษ์ให้จ้อง ทุกวันนี้ คุณสามารถพบเจอจอแบบ LCDs แบบแขวนที่กำแพง บางจนน่าตกใจ และโปรเจคเตอร์ภายในบ้านในราคาที่ไม่จำเป็นต้องต่อรอง โทรทัศน์สมัยใหม่ส่วนใหญ่จะรองรับความคมชัดระดับ 4K ให้คุณได้เห็นรูปภาพต่าง ๆ ชัดกว่าที่เคย ชัดกว่าการนั่งดูบนที่นั่งในโรงภาพยนต์

3. ระบบโฮมเทียร์เตอร์ที่สุดยอดที่สุด
เสียงเอฟเฟคของการระเบิด และเสียงเบสที่เร้าใจเมื่อกระดูกหักนั้น เป็นประสบการณ์ที่คุณควรจะได้รับจากโฮมเทียร์เตอร์ ดังนั้นระบบเสียงเป็นสิ่งแรกที่ควรจะซื้อเพราะมันเป็นหัวใจหลักที่สามารถให้ประการณ์ที่ดีกับหูของคุณภายในบ้านของคุณเอง ในทุกวันนี้ คุณมีหลายตัวเลือกให้เลือกสรรค์ เช่นลำโพงติดผนัง ระบบเสียงรอบทิศทาง ลำโพงแบบซาวน์บาร์ ลำโพงชั้นหนังสือ นอกจากนั้นยังมีให้เลือกแบบมีสาหรือไร้สาย ทำงานโดยแบตเตอรี่หรือต่อปลั้กไฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย มีตัวเลือกหลากหลายให้กับการเลือกระบบเสียงที่คุณต้องการ สุดท้ายแล้วก็คือเรื่องขนาด และเลเอ้าท์ของห้องดูหนังฟังเพลงของคุณ

อีกทางเลือกหนึงซึ่งเป็นที่นิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็คือซาวน์บาร์ โดยเฉพาะแบบยาวและเล็ก ซาวน์บาร์ออกแบบมาเพื่อให้วางอยู่ด้านหน้า หรือใต้โทรทัศน์ของคุณ เป็นระบบเสียงแบบครบครันที่ทำให้ลำโพงของโทรทัศน์คุณไร้ประโยชน์ไปในทันที ประหยัดพื้นที่ เงินและความยากลำบากในการติดตั้งระบบเสียง

4. โซฟาที่นุ่มที่สุด สะดวกสบายที่สุด
ขนาดนั้นเป็นปัจจัยหลักในการเลือกซื้อโซฟามาตลอด ดังนั้นคุณควรแน่ใจว่าได้วัดขนาดพื้นที่อย่างรอบคอบแล้วก่อนจะใช้เงินเป็นพัน หรือหมื่นบาทกับสิ่งนี้ที่จะทำให้ห้องสุขสันของคุณกลายเป็นกระป๋องปลาซาดีน อย่าลืมวัดขนาดทางเดินและประตูด้วย เพราะโซฟาใหม่ของคุณต้องผ่านบ้านของคุณก่อนที่มันจะเข้าไปอยู่ในห้องดูหนังฟังเพลงของคุณ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ควรนึกถึง

5. สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด อย่าลืมทำประกันโฮมเทียร์เตอร์ของคุณด้วย
หากการสร้างโฮมเทียร์เตอร์ไม่ได้เป็นแค่ความฝันของคุณอีกต่อไป และคุณกำลังจะสร้างระบบที่สุดยอดนี้ในอนาคตอันใกล้ อย่าลืมรวมทุนก่อสร้างเข้าไปในประกันที่อยู่อาศัยของคุณด้วย ประกันที่อยู่อาศัยของบ้านจะครอบคลุมเรื่องค่าทดแทนในการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านของคุณเมื่อมีภัยพิบัติ

หากท่านกำลังมองหาบริษัทรับตกแต่งภายใน และออกแบบตกแต่งภายในอย่างครบวงจร   รับออกแบบบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ติดต่อเราได้ที่ บริษัท แอค เซส เซอรี่ จำกัด