Posted in: บริษัท interior design

โปรเจอเตอร์สำหรับการรับชมภาพยนตร์ภายในบ้านเหมาะกับคุณหรือไม่? นี่คือวิธีการเลือกซื้อที่ถูกต้อง

การเลือกใช้โปรเจคเตอร์สำหรับโฮมเธียเตอร์ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างประสบการณ์รับชมภาพยนตร์ภายในบ้าน โปรเจคเตอร์สามารถให้รายละเอียดของภาพยนตร์ได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งสีสันในจอที่ยิ่งใหญ่กว่าจอโทรทัศน์ทั่วไป ขนาดของหน้าจอจะถูกวัดเป็นนิ้ว และคุณสามารถรับภาพขนาดเท่าของจริงได้ภายในห้องนั่งเล่น

โปรเจคเตอร์เหมาะกับคุณหรือไม่
มีสองสิ่งสำคัญที่ควรระวัง หากคุณกำลังพิจารณาที่จะซื้อโปรเจคเตอร์ อันดับแรกคือแสงไฟในห้องของคุณ: เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีของโปรเจคเตอร์ ในการฉายภาพยนตร์ คุณควรลดแสงไฟในห้องให้น้อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแสงไฟจากนอกบ้านหรือแสงไฟที่อยู่ในห้อง

ประการที่สอง พฤติกรรมการรับชม และอายุการใช้งานของหลอดไฟในโปรเจคเตอร์: โปรเจคเตอร์ในปัจจุบันมีอายุการใช้งานของหลอดไฟโดยทั่วไปอยู่ประมาณ 2,000-5,000 ชั่วโมง อัตราชั่วโมงดังกล่าวแสดงถึง “ค่าครึ่งชีวิต” ของหลอดไฟ – ซึ่งหมายถึงจุดที่ความสว่างลดลงครึ่งหนึ่ง หลอดไฟจะยังคงใช้งานได้ผ่านครึ่งชีวิตของมันได้ แต่มันจะมีความสว่างลดลงเรื่อย ๆ

ต่อไปนี้เป็น 3 ขั้นตอนที่จะช่วยคุณค้นหาโปรเจคเตอร์ สำหรับการรับชมภาพยนตร์ภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบ

เลือกโปรเจ็กเตอร์ตามขนาดห้องและตำแหน่งที่วาง
ตำแหน่งของโปรเจคเตอร์และระยะห่างสูงสุดไปยังหน้าจอ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อต้องการเลือกซื้อโปรเจคเตอร์ สำหรับบ้านขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ระยะทางจากโปรเจคเตอร์ไปยังหน้าจอโดยทั่วไป จะอยู่ระหว่าง 1.5 ถึง 2.5 เมตร และสำหรับบ้านขนาดใหญ่ โปรเจกเตอร์แบบมาตรฐานสามารถฉายภาพไปยังหน้าจอขนาด 100 นิ้วจากระยะห่างระหว่าง 2.5 และ 4 เมตรได้

เลือกโปรเจคเตอร์ตามตำแหน่งการติดตั้ง – ด้านหน้าหรือด้านข้าง
นี่ขึ้นอยู่กับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ และการเคลื่อนไหวของคนในครอบครัวของคุณ อาจสะดวกกว่าหากวางโปรเจคเตอร์ไว้ทางซ้ายหรือขวาของหน้าจอ เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางในเส้นทางการฉายภาพยนตร์ และเพื่อให้ครอบครัวของคุณเดินผ่านได้อย่างอิสระ ในกรณีเช่นนี้ ให้มองหาโปรเจคเตอร์ ที่สามารถปรับภาพในแนวนอน และสามารถฉายภาพจากทางด้านข้างได้อย่างสมบูรณ์แบบ หากโปรเจคเตอร์สามารถวางบนโต๊ะหรือเพดานที่อยู่ด้านหน้าของหน้าจอ ให้เลือกรุ่นที่สามารถปรับภาพในแนวตั้ง เพื่อลดความยุ่งยากในการจัดแนวภาพ และเพื่อการรับชมภาพยนตร์บนจอขนาดใหญ่ โดยไม่ต้องจัดตกแต่งห้องอีกครั้ง

เลือกโปรเจ็กเตอร์สำหรับการดูโดยเปิดหรือปิดไฟ
กุญแจสู่ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในบ้านที่ยอดเยี่ยม คือ ความสว่างที่ออกมาจากโปรเจคเตอร์ หากต้องการจำลองประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ เหมือนให้เหมือนในโรงภาพยนตร์ ลองปิดไฟในห้องทั้งหมด หรือใช้แสงน้อยๆ โดยเลือกหลอดไฟในห้องที่มีความสว่าง 2,000 – 2,400 ลูเมน ในการเพลิดเพลินกับการรับชมภาพยนตร์ ในระหว่างที่มีไฟส่องสว่าง เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวสามารถโต้ตอบ และเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ควรใช้หลอดไฟที่ความสว่างสูงมากกว่า 3,000 ลูเมน
โปรเจคเตอร์แต่ละตัวมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และไม่มีรุ่นใดที่เป็นรุ่นที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ หวังว่าคุณจะได้รับแนวคิดเกี่ยวกับการเลือกซื้อโปรเจคเตอร์ โดยการเปรียบเทียบข้อกำหนดข้างต้น

Rice noodlesThai Asia Rice Co., Ltd., everyday, keeps moving and improving the quality to serve healthy food to the globe. Fine rice noodle manufacturer based in Phrae, Thailand.

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ ขวดกระปุกครีมแก้ว กระปุกอะคริลิค กระปุกพลาสติก บรรจุโลชั่นของเครื่องสำอางมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ราคาถูกที่สุดบนโลกออนไลน์

สร้างสระว่ายน้ำเป็นผู้ดำเนินการออกแบบ และรับสร้างสระว่ายน้ำ (Design and Construction) สระว่ายน้ำ รวมถึงผลิต จำหน่าย และนำเข้าอุปกรณ์สระว่ายน้ำทุกชนิด ราคาสระว่ายน้ำสำเร็จรูป ,สระว่ายน้ำสําเร็จรูป, อุปกรณ์สระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำราคาประหยัด มีคุณภาพ ราคาถูก

ซ่อม Macbookศูนย์ซ่อม Macbook iPhone iPad iMac อาการเปิดไม่ติด ติดไม่ขึ้นภาพ จอแตก โดนน้ำ และจำหน่ายอะไหล่ แมคบุ๊ค ไอโฟน ไอแพด มือถือ ทุกรุ่นไม่ต้องรอคิว เรามี 2 สาขา 1.สาขารังสิต อยู่ใกล่เซียร์รังสิต 2.สาขารามคำแหงสามารถนัดล่วงหน้าได้ รับวิเคราะห์ปัญหาพร้อมเสนอราคาได้เลย เรามีช่างคอยดูแลให้คำปรึกษา ตลอดเวลา รับประกันคุณภาพทุกชิ้น พร้อมบริการรับลง OSX.โปรแกรมต่างๆ