Posted in: บริษัท interior design

ข้อดีของการมี ห้องดูหนังในบ้าน

การออกไปดูหนังนอกบ้านเป็นกิจกรรมที่หลาย ๆ คนนิยมกันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่เมื่อมีเทคโนโลยีเกิดขึ้นอย่างมากมายในตอนนี้ รวมถึงเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง หรือแม้แต่เทคโนโลยีการดูหนังได้อย่างคมชัด เช่น Blu-ray ยิ่งทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะดูหนังภายในบ้านเพิ่มขึ้นพอ ๆ กับการออกไปดูหนังนอกบ้านเลยทีเดียว และถ้าหากใครที่มี ห้องดูหนังในบ้าน ด้วยแล้วนั้น ยิ่งเติมเต็มความต้องการดูหนังในบ้านได้อย่างดีเลยทีเดียว โดยในวันนี้ทางเราจะขอพาทุกท่านไปดูข้อดีของการมีห้องดูหนังภายในบ้าน ว่าจะมีดีอย่างไร

1. ช่วยเพิ่มความผูกพันในครอบครัว

เพราะการมี ห้องดูหนังในบ้าน จะทำให้ทุกคนในครอบครัวมาดูหนังเรื่องโปรดด้วยกันได้อย่างพร้อมหน้า ซึ่งบางครั้งเนื้อหาในหนังบางเรื่องอาจจะรุนแรง หรือมีภาพและเสียงที่ไม่เหมาะสม หากผู้ปกครองดูพร้อมกับลูกหลานจะสามารถแนะนำได้ว่าเป็นเรื่องดีหรือไม่ดี นอกจากนี้การดูหนังเรื่องเดียวกันและพร้อมกัน ยังช่วยเพิ่มเติมเรื่องสนทนาภายในครอบครัวหลังจากดูจบได้อีกด้วย

2. ให้บรรยากาศที่อบอุ่น

ไม่มีที่ไหนอุ่นใจไปกว่าบ้านของเราอย่างแน่นอน การมี ห้องดูหนังในบ้าน นอกจากที่เราจะได้ดูหนังเรื่องโปรดได้อย่างบันเทิงใจและสนุกสนานแล้ว เมื่อดูจบ เรายังไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบ้านที่ค้างไว้ได้อย่างทันที ไม่เพียงเท่านั้น เรายังสามารถนอนหลับได้อย่างสบาย บนโซฟานุ่ม ๆ ภายในห้องดูหนังได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องโดนไล่ออกจากโรงหลังหนังจบอีกต่อไป

3. ภาพและเสียงที่คมชัดกว่า

ด้วยเทคโนโลยี Blu-ray ที่ช่วยยกระดับให้เราได้ดูหนังในบ้านได้อย่างคมชัด ด้วยความละเอียดสูง High-Definition เท่านั้นไม่พอ การที่มีเทคโนโลยีสมัยใหม่ยังช่วยทำให้ระบบ Home Theater ก้าวหน้าไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่าทุกท่านจะได้รับชมหนังเรื่องโปรดด้วยความตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน

4. ไม่ต้องเสียเวลาออกนอกบ้าน

การออกไปดูหนังนอกบ้านนอกจากจะเสียเวลาในการเดินทาง การรอคิวซื้อตั๋ว และรอรอบฉายนั้น เรายังต้องเสียเวลากับการดูโฆษณาและตัวอย่างหนังที่ใช้กินเวลาไปเกือบชั่วโมงกว่าหนังจะเริ่มฉาย แต่สำหรับการดูหนังภายในบ้าน แค่ใส่แผ่นหนังเข้าไปก็สามารถดูได้เลย โดยไม่ต้องใช้เวลามากแต่อย่างใด

5. ประหยัดค่าใช้จ่าย

ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในการไปดูหนังนอกบ้าน ทั้งค่าตั๋วหนัง เครื่องดื่ม ป็อปคอร์น และค่าใช้จ่ายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังรวมไปถึงค่าอาหารที่ซื้อภายในห้างสรรพสินค้านั้น ๆ อีกด้วย แต่สำหรับการดูหนังภายในบ้าน เราอาจจะเสียค่าใช้จ่ายตอนทำและตอนตกแต่งแค่นั้นแต่ยืนยันได้เลยว่าคุ้มค่าแน่นอน และที่สำคัญแผ่น Blu-ray ในปัจจุบันเริ่มมีราคาถูกลง เมื่อซื้อมาแล้วสามารถดูซ้ำได้หลายรอบ

ทั้งหมดก็เป็นตัวอย่างข้อดีของการมี ห้องดูหนังในบ้าน เพียงไม่กี่ข้อเท่านั้นที่ทางเราได้หยิบยกมา ยังมีข้อดีอีกมากมายหลายอย่างที่ให้ทุกท่านต้องลองสัมผัสด้วยตัวเอง แต่ไม่ว่าอย่างไรต้องขอบอกไว้เลยว่า การดูหนังภายในบ้านก็ช่วยให้คุณได้รับอรรถรสไม่ต่างจากการไปดูหนังนอกบ้านเลยก็ว่าได้ 

หากท่านกำลังมองหาบริษัทรับตกแต่งภายใน และออกแบบตกแต่งภายในอย่างครบวงจร   รับออกแบบบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ติดต่อเราได้ที่ บริษัท แอค เซส เซอรี่ จำกัด

อพาร์ทเม้นท์ รัชดา อพาร์ทเม้นท์ รัชดา ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้มีพื้นที่ใช้สอยถูกต้องตามความต้องการมากที่สุด เราให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาด

บริการแม่บ้านให้บริการรับทำความสะอาด บิ๊กคลีนนิ่ง (Big Cleaning) ให้กับลูกค้าทั่วไป และลูกค้ากลุ่มองค์กร สำนักงาน ออฟฟิศ โรงแรม บริการจัดหาแม่บ้าน ออนไลน์ แม่บ้านประจำออฟฟิศ แม่บ้านรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน หรือ รายปี บริการรับล้างแอร์ ย่านกทม เราทำความสะอาดตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

เรียนภาษาจีน บางนาเปิดหลักสูตรสอนภาษาจีน สำหรับเด็ก อายุตั้งแต่ 1.5 ปี – 9 ปีขึ้นไป สอนภาษาจีนทั้งแบบเรียนออนไลน์ เรียนตัวต่อตัว หรือ เรียนแบบกลุ่ม โรงเรียนตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้า เมกาบางนา ชั้น 1 (หน้าโฮมโปร) โซน Smart Kids

ชุดประชุมทางไกลTen AV Group | รับติดตั้งระบบห้องประชุม อุปกรณ์ Vdo Conference ราคา ประหยัด อุปกรณ์ห้องประชุม อุปกรณ์ประชุมทางไกล กล้องประชุมทางไกล กล้องประชุมทางไกล ระบบเสียงห้องประชุม จอห้องประชุม เครื่องเสียงไมค์คอนเฟอร์เรนซ์ ไมโครโฟนไร้สาย แบบครบวงจร และบริการติดตั้งระบบห้อง War Room