Posted in: ร้านขายพรมเปอร์เซีย

บริการล้างพรมที่ถูกต้องเพิ่มอายุการใช้งานพรมของคุณ

พรมจะเพิ่มความหรูหราให้กับห้องของคุณ แต่ในทางกลับกันก็ต้องได้รับการทำความสะอาดที่ละเอียดอ่อนและถูกต้องในการดูแลรักษาพรมปูพื้นสวย ๆ แม้ว่าพรมที่คุณซื้อมาจะมีราคาแสนแพง หากไม่ได้ทำความสะอาดอย่างถูกต้องสม่ำเสมอ ก็สามารถเสื่อมสภาพได้อย่างง่ายดายเช่นกัน ในขณะกันพรมจะมีอายุหลายปีจนถึงคนรุ่นหลัง หากได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้อง แต่ในทางตรงกันข้าม หากได้รับการดูแลอย่างถูกต้องก็สามารถมีอายุการใช้งานได้นานเลยทีเดียว

พรมสกปรกทำลายสุขภาพ
หากคุณมีเด็กหรือสัตว์เลี้ยงที่บ้าน พรมของคุณมักจะสกปรกเร็วขึ้น พรมสกปรกทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพมากมาย เช่นโรคภูมิแพ้; โรคหอบหืด ฯลฯ ถ้าหากมีคนหรือสัตว์เลี้ยงมากมายในบริเวณพื้นที่ของพรมคุณ ก็ควรต้องทำความสะอาดบ่อยคั้งขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสุขภาพ

ถ้าคุณต้องการซักพรมด้วยตัวคุณเอง คุณต้องรู้วิธีการทำความสะอาดอย่างถูกวิธี ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้เส้นใยต่างๆเสื่อมสภาพเร็วขึ้น เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพและความสกปรกของพรม การจ้างบริษัทบริการทำความสะอาดพรมจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยถนอมพรมของคุณเอง

ความคิด DIY ( ทำด้วยความคิดของตัวเอง) และอุปกรณ์ทำความสะอาดพรม
มีความคิด DIY (การทำด้วยความคิดของตัวเอง)มากมายที่ผุ้คนจะสามารถทำความทสะอาดพรมได้ด้วยตัวเองที่บ้าน บางทีคุณอาจไม่แน่ใจว่า น้ำยาทำความสะอาดต่างๆ รวมถึงวิธีการทำความสะอาด อาจจะได้ผลต่อการทำความสะอาดหรือไม่ รวมถึงวิธีการทำให้พรมแห้ง เพื่อความสะดวกอีกทางหนึ่ง การใช้ครื่องทำความสะอาดพรมเป็นวิธีที่มั่นใจที่สุดว่าพรมของคุณจะสะอาดจริงๆ คุณอาจไม่เคยรุ้เทคนิคต่างๆจากพวกเค้าว่าทำกันแบบไหน เพราะพวกเค้าเป็นมืออาชีพ มีความละเอียดอ่อน มีความรู้และความเข้าใจในการดูแลทำความสะอาดและรักษาพรม

ประโยชน์ของการจ้างการบริการล้างพรมโดยมืออาชีพ
บริการระดับมืออาชีพจะแนะนำให้คุณทราบว่าพรมของคุณต้องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแบบไหนหรือไม่ และควรใช้อุปกรณ์แบบไหนที่จะเหมาะสม ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรม พวกเขารู้ว่าใช้ระดับแรงดันที่ถูกต้องแบบไหน ในการทำความสะอาด เพื่อให้กระบวนการซักทำความสะอาดคราบสกปรก โดยไม่ต้องให้พรมของคุณเปียกมากนัก ไม่ทิ้งเศษสิ่งสกปรกหลังจากการล้างและทำความสะอาด ในบางกรณีก็เกิดขึ้นจากความคิด DIY(การทำด้วยความคิดของตัวเอง) หรือจากคู่มือการดูแลทำความสะอาดรักษาพรม
ลองมาดูสิ่งที่มืออาชีพของผู้บริการซักพรมทำกัน โดยที่คุณไม่สามารถทำได้จากวิธีการทำความสะอาดแบบทั่วๆไป

▪ลดสารก่อภูมิแพ้ไรฝุ่นที่ติดค้างอยู่ในซอกที่ฝังแน่น
▪ป้องกันเชื้อโรคแบคทีเรียและลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคต่างซึ่งอาจทำให้เกิดโรคได้
▪ขจัดคราบสกปรกและคราบฝังแน่นพรมของคุณ
▪ลดโอกาสการสึกหรอโดยเฉพาะพรมที่มีการใช้งานบ่อยครั้งโดยเฉพาะพื้นที่ที่มีคนพลุกพล่าน
▪ฟื้นฟูรูปลักษณ์ภายนอกและพื้นผิวของพรมของคุณ
▪เพิ่มอายุการใช้พรมของคุณให้มากขึ้นได้อีกหลายปี
▪ช่วยคุณให้คุ้มกับเงินที่คุณจ่ายไป

บริการที่เป็นมิตร
บริการแบบมืออาชีพยังช่วยดูแล ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ของคุณในขณะที่ทำความสะอาดพรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อเสร็จสิ้นการทำภารกิจการทำความสะอาดพรมแล้ว ทางเรายังช่วยจัดวางวางเฟอร์นิเจอร์ไปยังตำแหน่งเดิมให้คุณอย่างระมัดระวัง เพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวคุณเองซึ่งอาจจะเกิดความเสียหาย ทางพนักงานมืออาชีพเราจะไม่แนะนำให้คุณกระทำเอง เช่นโคมไฟ หรือเครื่องอิเล็กทรอนิกส์เป็นต้น