Posted in: ร้านขายพรมเปอร์เซีย

เลือกพรมแต่งบ้านจาก ร้านขายพรมเปอร์เซีย ร้านขายพรมปูพื้น ร้านขายพรมแฮนด์เมด ที่น่าเชื่อถือ

“พรม” ของตกแต่งบ้านอีกอย่างหนึ่งที่มีผู้คนนิยม ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยพรมนั้นจะมีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงที่มา บางผืนก็มีความหมายและเรื่องราวซ่อนอยู่ ซึ่งพรมนั้นจัดเป็นของตกแต่งบ้าน ของโบราณ ที่สามารถบ่งบอกรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นมรดกตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ที่มีคุณค่ามาก

พรมทอมือ งานแฮนด์เมดที่สวยงาม เป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านที่เลอค่าไม่แพ้ของประดับชนิดอื่นๆ ในบ้าน ซึ่งการผลิตพรมด้วยมือแต่ละผืนนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่ตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่แม้แต่เครื่องจักรปัจจุบันก็ไม่สามารถทำได้ ดังนั้น พรมแฮนด์เมดจึงเป็นที่นิยมตลอดมา และผู้ที่รักและสะสมตัวจริงจะทราบถึงความแตกต่างข้อนี้ดี

ร้านขายพรมเปอร์เซีย ร้านขายพรมปูพื้น ร้านขายพรมแฮนด์เมด นั้นมีอยู่มากมาย ทว่า ร้านที่มีการบริการและงานที่ดีนั้น มีน้อยยิ่งกว่าน้อย สำหรับ Shah Carpets นั้น เราเป็นร้านขายพรมแฮนด์เมดมากว่าสามชั่วอายุคน ด้วยความชำนาญ ความเชี่ยวชาญ และความพิถีพิถันในการผลิต รวมถึงการใส่ใจดูแลรักษาพรมแฮนด์เมด ที่ได้รับการสืบทอดมายาวนาน ทำให้เราเป็นอันดับหนึ่ง ในเรื่องการบริการและการขาย จนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้า ทั้งองค์กร ร้านค้า บ้านเรือน จนถึงในพระราชวัง ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ

เมื่อนึกถึง ร้านขายพรมเปอร์เซีย ร้านขายพรมปูพื้น ร้านขายพรมแฮนด์เมด ลูกค้ามักจะนึกถึง Shah Carpets เพราะเราเป็นที่หนึ่งเรื่องพรม มีสินค้าที่เป็นอีกลักษณ์เฉพาะ รวมไปถึงสินค้าพรมพรีเมียมจากทุกมุมโลก ที่รองรับทุกรสนิยมของลูกค้า ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้

ไม่พียงแต่เรื่องของการขายเท่านั้น Shah Carpets เรายังเป็นที่หนึ่งในด้านบริการ เพราะพรมที่ดีสามารถอยู่กับเราได้ยาวนานเป็นหลักร้อยปี ดังนั้น การดูแลรักษาอย่างถูกต้อง จึงเป็นเรื่องจำเป็น

ที่ Shah Carpets เรามีบริการ ทำความสะอาดพรม ซึ่งจะช่วยให้พรมของคุณมีอายุยาวนาน ดูใหม่อยู่เสมอ อีกทั้งยังมีบริการซ่อมแซมเมื่อพรมของคุณมีปัญหา ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ จะสามารถซ่อมแซมของคุณให้กลับมาดูดีดังเก่าได้ รวมไปถึงยังมีบริการตกแต่งพรม ซึ่งเป็นงานที่ละเอียดอ่อนที่สุดจึงต้องอาศัยผู้ที่มีความชำนาญ ทำงานด้วยความระมัดระวังอย่างมาก จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่า เราเป็นร้านขายพรมเปอร์เซีย ร้านขายพรมปูพื้น ร้านขายพรมแฮนด์เมด อันดับต้นๆ ที่ลูกค้าจะนึกถึง

หากท่านสนใจเลือกซื้อสินค้าและบริการด้านต่างๆ สามารถเยี่ยมชมได้ที่โชว์รูมทั้ง 3 สาขา หรือติดต่อ เรายินดีให้บริการทุกท่าน

อพาร์ทเม้นท์ รัชดาอพาร์ทเม้นท์ รัชดา ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้มีพื้นที่ใช้สอยถูกต้องตามความต้องการมากที่สุด เราให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาด ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว มี ออฟฟิศให้เช่า รัชดา บริการทำความสะอาด, ล้างแอร์, เช็คระบบ Fire alarm,

ขายโคมไฟโคมไฟตกแต่ง รับทำโคมไฟตามแบบ สั่งทำโคมไฟ โคมไฟ chandelier โคมไฟ luxury โคมไฟห้องนอนโคมไฟคริสตัล โคมไฟเพดาน โมเดิร์น โคมระย้า โคมไฟหรูๆ โคมไฟระย้า และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโคมไฟอย่างครบวงจร

บริษัทสถาปนิกบริษัทรับออกแบบสถาปัตยกรรม Interior Design ออกแบบภายในบ้าน สำนักงาน โรงแรม คอนโด และอื่นๆ บริการและให้คำปรึกษาด้านสถาปนิกออกแบบตกแต่งภายใน การันตีด้วยผลงานและรางวัลการออกแบบภายในของบริษัทฯ ราคาย่อมเยา สอบถามโทร 02-391-3985 ต่อ 6

เที่ยวฟิลิปปินส์ สถาน ที่ ท่องเที่ยว ฟิลิปปินส์เป็นประเทศแห่งหมู่เกาะถึง 7,641 เกาะประกอบด้วยพื้นที่ทางภูมิศาสตร์หลัก 3 พิ้นที่ โดยใช้วิธีแบ่งจากขนาดพื้นที่และจำนวนประชากรได้แก่ เกาะลูซอน เกาะวิซายัส และเกาะมินดาเนา ตามลำดับแหล่งท่องเที่ยวหลักบนเกาะลู ทัวร์เซบู ฟิลิปปินส์