Posted in: ร้านขายพรมเปอร์เซีย

เลือกพรมแต่งบ้านจาก ร้านขายพรมเปอร์เซีย ร้านขายพรมปูพื้น ร้านขายพรมแฮนด์เมด ที่น่าเชื่อถือ

“พรม” ของตกแต่งบ้านอีกอย่างหนึ่งที่มีผู้คนนิยม ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยพรมนั้นจะมีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงที่มา บางผืนก็มีความหมายและเรื่องราวซ่อนอยู่ ซึ่งพรมนั้นจัดเป็นของตกแต่งบ้าน ของโบราณ ที่สามารถบ่งบอกรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นมรดกตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ที่มีคุณค่ามาก

พรมทอมือ งานแฮนด์เมดที่สวยงาม เป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านที่เลอค่าไม่แพ้ของประดับชนิดอื่นๆ ในบ้าน ซึ่งการผลิตพรมด้วยมือแต่ละผืนนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่ตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่แม้แต่เครื่องจักรปัจจุบันก็ไม่สามารถทำได้ ดังนั้น พรมแฮนด์เมดจึงเป็นที่นิยมตลอดมา และผู้ที่รักและสะสมตัวจริงจะทราบถึงความแตกต่างข้อนี้ดี

ร้านขายพรมเปอร์เซีย ร้านขายพรมปูพื้น ร้านขายพรมแฮนด์เมด นั้นมีอยู่มากมาย ทว่า ร้านที่มีการบริการและงานที่ดีนั้น มีน้อยยิ่งกว่าน้อย สำหรับ Shah Carpets นั้น เราเป็นร้านขายพรมแฮนด์เมดมากว่าสามชั่วอายุคน ด้วยความชำนาญ ความเชี่ยวชาญ และความพิถีพิถันในการผลิต รวมถึงการใส่ใจดูแลรักษาพรมแฮนด์เมด ที่ได้รับการสืบทอดมายาวนาน ทำให้เราเป็นอันดับหนึ่ง ในเรื่องการบริการและการขาย จนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้า ทั้งองค์กร ร้านค้า บ้านเรือน จนถึงในพระราชวัง ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ

เมื่อนึกถึง ร้านขายพรมเปอร์เซีย ร้านขายพรมปูพื้น ร้านขายพรมแฮนด์เมด ลูกค้ามักจะนึกถึง Shah Carpets เพราะเราเป็นที่หนึ่งเรื่องพรม มีสินค้าที่เป็นอีกลักษณ์เฉพาะ รวมไปถึงสินค้าพรมพรีเมียมจากทุกมุมโลก ที่รองรับทุกรสนิยมของลูกค้า ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้

ไม่พียงแต่เรื่องของการขายเท่านั้น Shah Carpets เรายังเป็นที่หนึ่งในด้านบริการ เพราะพรมที่ดีสามารถอยู่กับเราได้ยาวนานเป็นหลักร้อยปี ดังนั้น การดูแลรักษาอย่างถูกต้อง จึงเป็นเรื่องจำเป็น

ที่ Shah Carpets เรามีบริการ ทำความสะอาดพรม ซึ่งจะช่วยให้พรมของคุณมีอายุยาวนาน ดูใหม่อยู่เสมอ อีกทั้งยังมีบริการซ่อมแซมเมื่อพรมของคุณมีปัญหา ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ จะสามารถซ่อมแซมของคุณให้กลับมาดูดีดังเก่าได้ รวมไปถึงยังมีบริการตกแต่งพรม ซึ่งเป็นงานที่ละเอียดอ่อนที่สุดจึงต้องอาศัยผู้ที่มีความชำนาญ ทำงานด้วยความระมัดระวังอย่างมาก จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่า เราเป็นร้านขายพรมเปอร์เซีย ร้านขายพรมปูพื้น ร้านขายพรมแฮนด์เมด อันดับต้นๆ ที่ลูกค้าจะนึกถึง

หากท่านสนใจเลือกซื้อสินค้าและบริการด้านต่างๆ สามารถเยี่ยมชมได้ที่โชว์รูมทั้ง 3 สาขา หรือติดต่อ เรายินดีให้บริการทุกท่าน