Posted in: พื้น Epoxy

ระบบกันซึมประเภทต่าง ๆ สำหรับอาคารก่อสร้าง​

ระบบกันซึม หรือ Waterproofing เป็นกระบวนการการสร้างโครงกันน้ำ หรือกันการรั่วซึมเข้ามาของน้ำ มันป้องการไม่ให้น้ำรั่วเข้ามาในอาคารก่อสร้าง ช่วยลดความชื้นในอาคารก่อสร้าง ทำให้พื้นที่ภายในแห้ง และยังช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของในประเภทที่คล้ายคลึงกันนี้ด้วย ระบบกันซึมเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ที่มีฝนตกประจำปีสูงและอาจมีเหตุน้ำท่วมเป็นระยะ ๆ

โกดังให้เช่า สระบุรีบริการคลังสินค้า และโกดังให้เช่า สระบุรี ติดตั้งตาข่ายเหลกล้อมตัวคลังสินค้า ติดตั้ง กล้องวงจรปิด พร้อมทั้งมีพนักงาน รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม

ข้อได้เปรียบของระบบกันซึมคือการปกป้องความสมบูรณ์ของอาคาร ป้องกันเชื้อรา รอยด่างดวง และการผุพัง นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันโลหะไม่ให้ขึ้นสนิม ป้องกันเฟอร์นิเจอร์ไม้จากการสึกกร่อน ป้องกันหลังคารั่วและรอยซึมในกำแพง รวมถึงความชื้นภายในตัวอาคารด้วย

เมมเบรนกันซึมแบบแผ่น

เมมเบรนชนิดนี้มาเป็นม้วนที่สามารถคลี่ออกและนำไปวางไว้บนพื้นที่มั่นคงได้ แผ่นเมมเบรนกันซึมแบบบิทูเมนเป็นประเภทของเมมเบรนแบบแผ่นที่ใช้กันโดยทั่วไป มันติดกับซับสเตรตด้วยความเหนียวจากน้ำมันดินร้อนโดยใช้เครื่องพ่นไฟ สารประกอบที่ติดกันได้เองนั้นคือยางมะตอย โพลิเมอร์ และฟิลเลอร์ ในบางครั้งก็มีการใส่เรซิ่นและน้ำมันเพิ่ม เพื่อพัฒนาคุณสมบัติในการเกาะติดกัน มันมีอายุการเก็บรักษาที่ต่ำ เนื่องจากคุณสมบัติในการยึดของเมมเบรนจะเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา

วิธีกันซึมแบบซีเมนท์

ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากซีเมนท์ หรือบิทูเมนจะใช้สำหรับภายใน ภายนอก หรือคั่นกลางโครงสร้าง สามารถนำไปใช้กับสิ่งก่อสร้างที่พึ่งสร้างเสร็จได้ มันมักถูกนำไปใช้ภายในพื้นที่เปียก เช่น ในห้องน้ำและส้วม ซึ่งไม่ค่อยโดนแสงแดดและไม่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศ เนื่องจากผลิตภัณฑ์กันซึมเหล่านี้มักมีความแข็งและยืดหยุ่นได้เพียงเล็กน้อย มันจึงไม่สามารถนำไปเข้ากระบวนการยืดและหดตัวได้

วิธีใช้เมมเบรนกันซึมชนิดเหลว

เมมเบรนชนิดนี้เป็นการเคลือบบาง ๆ ด้วยชั้นเคลือบไพรเมอร์และชั้นเคลือบด้านบนอีกสองชั้น สามารถใช้ในรูปแบบสเปรย์ ลูกกลิ้ง หรือเกรียงก็ได้ มันมีความยืดหยุ่นสูงกว่าระบบกันซึมประเภทซีเมนท์ มีคุณสมบัติการยืดได้สูงถึง 280% ความทนทานของมันขึ้นอยู่กับประเภทของโพลิเมอร์ที่ผู้ผลิตใช้ ยกตัวอย่างเช่น มันอาจเป็นเมมเบรนชนิดเหลวแบบใช้สเปรย์พ่น ซึ่งประกอบไปด้วยยางมะตอยที่ได้รับการปรับแต่งด้วยโพลิเมอร์ก็ได้

วิธีใช้ระบบกันซึมแบบเคลือบบิทูเมน

วิธีนี้ใช้ระบบกันซึมที่มีการเคลือบป้องกัน ซึ่งมีความยืดหยุ่นตามการกำหนดและเกรดของโพลิเมอไรเซชั่น เกรดของโพลิเมอร์และการผนึกกำลังของไฟเบอร์มีอิทธิพลต่อความยืดหยุ่นและการป้องกันน้ำ วิธีนี้รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่าการเคลือบยางมะตอย และนำไปใช้ใต้พื้นเปียกแบบ screed มันเป็นสารเคลือบป้องกันและสารกันซึมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งมักใช้บนพื้นผิวต่าง ๆ เช่น ฐานคอนกรีต มันทำจากวัสดุที่ใช้บิทูเมนและไม่เหมาะกับการโดนแสงแดด

วิธีใช้เมมแบรนกันซึมชนิดเหลวแบบพื้นโพลียูรีเทน

วิธีนี้มักใช้สำหรับพื้นที่หลังคาที่แบนและต้องเผชิญกับสภาพอากาศ มันมีราคาสูงและก็มีความยืดหยุ่นสูงขึ้นด้วย เนื่องจากโพลียูรีเทนมีการตอบสนองต่อความชื้นในวัตถุที่ไวมาก เราจึงต้องประเมินความชื้นในพื้นเทคอนกรีตด้วยความระมัดระวังก่อนที่จะลงเมมเบรนชนิดนี้ เพราะเมมเบรนอาจเกิดการลอก หรือแยกตัวออกจากกันได้ มันทำจากเบสและตัวปฏิกรณ์

วอเตอร์สต็อปส์

รอยต่อของคอนกรีตทั้งหมดเป็นตัวการสำคัญสำหรับการรั่วซึม วอเตอร์สต็อปส์เป็นส่วนประกอบของโครงสร้างคอนกรีตที่ป้องกันไม่ให้น้ำไหลผ่านรอยต่อของคอนกรีต วอเตอร์สต็อปส์ได้รับการออกแบบมาในรูปแบบไดอะแฟรมที่อัดแน่นไปด้วยของเหลว ซึ่งจะฝังอยู่ในรอยต่อ หรือดำเนินไปตามรอยต่อ

ประตูรั้วบ้านสวยรับออกแบบติดตั้งงานประตูฉลุลวดลาย รั้วบ้าน รั้วระแนง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ ทั้งแบบบานเลื่อน บานเปิด บานพับ พร้อมติดตั้งมอร์เตอร์อัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน งานรั้วระแนง ระแนงบังดา ราวบันไดสวย ๆ ฉากกั้น ที่บังแอร์ เหล็กฉลุลาย ฉลุลวดลาย ตอบโจทย์ทั้งประโยชน์ใช้สอย และเพิ่มความสวยงาม ให้กับงานของคุณ

สร้างสระว่ายน้ำเป็นผู้ดำเนินการออกแบบ และรับสร้างสระว่ายน้ำ (Design and Construction) สระว่ายน้ำ รวมถึงผลิต จำหน่าย และนำเข้าอุปกรณ์สระว่ายน้ำทุกชนิด ราคาสระว่ายน้ำสำเร็จรูป ,สระว่ายน้ำสําเร็จรูป, อุปกรณ์สระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำราคาประหยัด มีคุณภาพ ราคาถูก