Posted in: ขายโคมไฟ

วิธีการติดตั้งดวงไฟใต้เพดานเพื่อสร้างความสว่างที่เหมาะสมในห้องครัวของคุณ

ดวงไฟที่ส่องสว่างในห้องครัวนั้นทำให้ดูสบายตา ดูสะอาดตา และทำให้ห้องครัวของคุณดูดีขึ้น การจัดวางดวงไฟหรือสิ่งที่ให้เเสงสว่างในห้องครัวเรา เราควรตรวจสอบตำแหน่งและทุกสิ่งทุกอย่างในห้องครัวของเรา ดวงไฟติดใต้เพดานนั้นเหมาะที่จะติดตรงตำแหน่งใต้เพดานของเคาน์เตอร์หรือใต้เพดานของเคาน์เตอร์เกาะกลาง เพราะทำให้แสงสว่างนั้นส่องไปได้ทั่วถึงพื้นที่เปิดโล่ง เช่น เตาทำอาหาร พื้นที่ไฮไลต์เคาน์เตอร์หรือพื้นที่อื่นๆ เพื่อให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน และยังสามารถใช้ร่วมกับดวงไฟเพดานฟลัชเมาท์ในการติดตั้งดวงไฟที่เหมาะสมในห้องครัวของคุณ ควรปฎิบัติตามเคล็ดลับต่อไปนี้

  • ใช้สมุดวาดภาพในการวางแผนงาน

จัดการวัดเฟอร์นิเจอร์ในห้องทั้งหมดแล้วจำลองเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดบนพิมพ์เขียว และใช้การดาษจำลองเป็นแสงไฟบนพิมพ์เขียวเช่นกัน ซึ่งจะสามารถทำให้คุณเห็นและเข้าใจการตกของแสงไฟในห้องครัว เพื่อให้คุณได้เห็นชัดเจนในเวลาที่คุณทำอาหาร

  • ปฏิบัติตามกฎความสูงเพดานที่วางไว้และเลือกดวงไฟตามตำแหน่งของแสง

ใช้กฎตายตัวที่เป็นพื้นฐานในการแบ่งความสูงของเพดานเป็นสองฝั่ง เพื่อกำหนดระยะห่างของแสงไฟที่ซ่อนอยู่ เนื่องจากความสว่างหรือความมืดของห้องจากการตกแต่งและจากขนาดรูปร่างของห้อง คุณสามารถเลือกประเภทและวัตต์ของแสงและวิธีที่คุณควรจัดวางหลอดไฟให้ชิดกันหรือแยกออกจากก็ได้ หรือคุณอาจจะต้องคำนึงถึงจุดที่ไฟสว่างไม่ถึงหรือไฟสว่างไม่เพียงพอ คุณจะต้องใช้ไฟมากขึ้น ถ้าคุณมีห้องขนาดใหญ่บวกทั้งมีเพดานที่สูง โดยเฉพาะห้องรูปตัวแอลไฟจะสว่างอยู่ฝั่งเดียวแล้วทำให้อีกฝั่งมืดได้

  • ติดตั้งดวงไฟใต้เพดานเเละติดตั้งเครื่องสวิตช์หรี่ไฟ

ห้องครัวของคุณควรมีดวงไฟใต้เพดานอยู่ตรงกลางของห้อง เดินดูรอบๆห้องว่าแสงไฟนั้นควรไปตกอยู่ตรงไหนของห้องและจะไปซ้อนกับแสงไฟดวงอื่นๆในห้องครัวไหม นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าปวดหัวเมื่อเจอว่าหนึ่งหรือสองหลอดไฟเสียและคุณก็ไม่สามารถหาหลอดไฟที่เหมือนกันมาเปลี่ยนได้หรือยากที่จะหาบันไดมาเปลี่ยน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแต่ละจุด ในพื้นที่ในห้องครัวของคุณสามารถรับแสงไฟได้มากกว่าหนึ่งดวงไฟในเวลาเดียวกัน

เครื่องสวิตช์หรี่ไฟช่วยให้คุณปรับบรรยากาศและอารมณ์ของห้องครัวและโดยเฉลี่ยยังช่วยเราประหยัดพลังงานและยืดอายุการใช้งานหลอดไฟ สำหรับโซนแสงที่ต่างกันให้ใช้สวิตช์หรี่ไฟแยกกันยกตัวอย่างเช่น ตัวเลือกแสงไฟที่หลากหลายนั้นถูกกำหนดโดยเครื่องสวิตช์หรี่ไฟเพื่อแบ่งแสงในพื้นที่เคาน์เตอร์ ตู้เก็บอาหาร เคาเตอร์เกาะกลาง หรือพื้นที่อื่น ๆด้วยการใช้เคล็ดลับข้างต้นคุณสามารถสร้างความสว่างที่เหมาะสมให้กับครัวของคุณ

หากคุณกำลังมองหา โคมไฟห้อยเพดาน โคมไฟแขวนเพดาน โคมไฟตกแต่ง ในห้องครัว  ติดต่อเราได้ที่ ร้าน iverlight  นำเข้าและจัดจำหน่ายโคมไฟสไตล์โมเดิร์นที่แฝงดีเทลความหรูหราเอาไว้ภายใต้รูปลักษณ์ที่เรียบเท่ห์ดูทันสมัย