Posted in: อุปกรณ์เครื่องมือช่างไฟฟ้า

7 วิธีประหยัดเงินเมื่อซื้อเครื่องมือ

ตัวเลือกอันหลากหลาย กับแบบราคาที่แตกต่าง บางครั้งก็ยากที่จะทราบว่าอันไหนคุ้มค่ามากที่สุด และมีวิธีไหนบ้างเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด และนี่เป็นความรู้ที่เรารวบรวมมาจากคนวงในอุตสาหกรรม

1. ซื้อเป็นชุดเครื่องมือ

หากคุณจำเป็นต้องซื้อเครื่องมือมาเก็บสำรอง หรือซื้อของใหม่มาแทนของเก่า การซื้อแบบราคาเหมาจะทำให้คุณสามารถซื้อเครื่องมือหลายชิ้นในครั้งเดียวด้วยราคาที่ประหยัด คุณอาจจะจ่ายน้อยลงถึง 30 เปอร์เซ็นเมื่อเปรียบเทียบกับการแยกชิ้น เหตุผลก็คือคุณสามารถซื้อเครื่องมือได้หลายชิ้น แต่คุณจำเป็นต้องซื้อแบตเตอรี่และที่ชาร์จพร้อมกัน ซึ่งราคาถูกกว่าการซื้อแบตเตอรี่และที่ชาร์จแยกกันอย่างละชิ้น

 

2. เลือกซื้อเพียงยี่ห้อเดียว

เมื่อคุณเริ่มซื้อแบบฐานงาน คุณสามารถซื้อเครื่องมือพื้นฐานโดยปราศจากแบตเตอรี่และที่ชาร์จรวมอยู่ด้วย ซึ่งจะทำให้คุณหยัดเงินไปในตัว หากคุณมีเครื่องมือหลายยี่ห้อที่ใช้อยู่ จงเลือกยี่ห้อโปรด และยึดติดกับตัวเลือกนี้ไปเลย อีกสิ่งหนึ่งก็คือมองหาแบบที่สามารถใช้แทนกันได้ นั่นหมายความว่าแบตเตอรี่อันเดียวกันสามารถใช้ได้กับเครื่องมือทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ คุณจะประหยัดเงิน และมีแบตเตอรี่ รวมถึงที่ชาร์จน้อยลงเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้กับโต๊ะทำงานมากขึ้น

 

3. เข้าร่วมโปรแกรมความภักดี

เช่นเดียวกับสายการบินหลายๆแห่ง บริษัทผู้ผลิตบางรายมีโปรแกรมความภักดี ซึ่งจะมอบรางวัลให้กับลูกค้าที่ใช้จ่ายกับยี่ห้อนั้นๆเป็นประจำ โปแกรมนี้เป็นการขายปลีกทั่วไปที่คุณอาจไม่รู้ตัว ดังนั้นผู้ซื้อจะสามารถสะสมคะแนนโดยไม่ต้องคำนึงว่าซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ หรือกับตัวแทนจำหน่าย มีบางบริษัทที่ให้ผู้ซื้อเครื่องมือสมัครเป็นสมาชิกเพื่อรับสินค้าราคาพิเศษ ราคาส่วนลดพิเศษ หรือลุ้นรับเครื่องมือชิ้นใหม่

 

4. ซื้อให้ถูกช่วงเวลาในรอบปี

เป็นเรื่องที่ทราบกันอยู่แล้วว่าเครื่องมือจะลดราคาก่อนวันพ่อ และวันคริสต์มาส คุณจะเห็นการลดราคา 40 ถึง 60 เปอร์เซ็นในช่วงวันหยุดตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป เครื่องมือลักษณะเฉพาะมักจะลดราคาในช่วงอื่นของปี ตัวอย่างเช่นเครื่องมืองานไม้ในร่มนั้นมักจะลดราคาในเดือนกุมภาพันธ์ และมีนาคม ในขณะที่ผู้คนยังทำงานในร่มอยู่ หากคุณยังไม่ต้องการเครื่องมือในทันที และสามารถวางแผนล่วงหน้าในการซื้อทีหลังได้ ก็ควรที่จะทำการรอเก็บเกี่ยวเมื่อถึงช่วงเวลา

 

5. ซื้อตรงกับตนเองว่าสิ่งไหนจำเป็น

สำหรับนักรบสุดสัปดาห์ และผู้ที่ชอบทำอะไรด้วยตนเอง ไม่สมเหตุสมผลนักที่คุณจะจ่ายมากกว่าปกติกับเครื่องมือลักษณะที่คุณไม่เคยมีโอกาศได้ใช้ หรือเครื่องมือราคาแพงที่คุณใช้เพียง 2 ครั้งต่อปี โดยเฉพาะเมื่อมีราคาที่ถูกกว่าวางขาย


6. อย่าซื้อของราคาถูกที่สุด

ผู้คนมักจะเกิดความผิดหวังเมื่อซื้อเครื่องมือราคาถูกมาใช้ เหมือนอย่างที่โบราณกล่าวไว้ว่าจ่ายเท่าไหร่ก็ได้เท่านั้น เช่นเดียวกับเครื่องมือแบรนด์เนมที่มีราคาถูกกว่าชิ้นอื่นก็จะไม่มีลักษณะ ความทนทาน หรือสมรรถภาพที่เหมือนกันกับรุ่นที่ราคาสูงกว่าถึงแม้จะมาจากบริษัทเดียวกันก็ตาม

 

7. ตรวจสอบราคาพิเศษออนไลน์

ราคาพิเศษต่างๆไม่ได้มีเพียงในร้านค้าเท่านั้น เว็บไซต์ผู้ขายปลีกยังมอบราคาโปรโมชั่นที่ไม่มีที่ไหน เช่นการซื้อเครื่องมือคนละแบบในชุดเดียวกัน และส่วนลดอื่นๆจากราคาที่ติดป้ายในร้านค้า เพราะว่าคุณไม่สามารถจัดวางทุกอย่างได้ทั้งหมดในร้านค้า ส่วนใหญ่แล้วไม่มีค่าธรรมเนียมในการจัดส่งด้วย

บริษัท interior designให้บริการรับตกแต่งภายใน และออกแบบตกแต่งภายในอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นรับ ออกแบบบ้าน หรือ รับออกแบบตกแต่งภายในคอนโด , ตกแต่งภายในห้องนอน, ออกแบบห้องครัว, รับทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน แบบครบวงจร

โฮมออฟฟิศ ปทุมธานีMT-PRESTIGE เอ็ม ที เพรสทีจ นวนคร ปทุมธานี คอนโด ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ผ่อนถูก พร้อมอยู่ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการที่พักแถวปทุมธานี & MT-RESIDENCES เอ็มที เรสซิเดนซ์ คลองหลวง คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท คอนโดใหม่พร้อมอยู่ ราคาล้านต้น ๆ เท่านั้น และ HOME OFFICE 4 ชั้น สร้างใหม่

ระบบห้องประชุมรับติดตั้งระบบห้องประชุม อุปกรณ์ Vdo Conference ราคา ประหยัด อุปกรณ์ห้องประชุม อุปกรณ์ประชุมทางไกล กล้องประชุมทางไกล กล้องประชุมทางไกล ระบบเสียงห้องประชุม จอห้องประชุม เครื่องเสียงไมค์คอนเฟอร์เรนซ์ ไมโครโฟนไร้สาย แบบครบวงจร และบริการติดตั้งระบบห้อง War Room ระบบห้องประชุม ระบบ Conference ระบบไฟเวที

ผนัง Sandwich Panel ราคาเป็นอู่ต่อรถห้องเย็น อู่ต่อตู้แห้ง ต่อตู้รถบรรทุก มีประสบการณ์การต่อและซ่อมตู้บรรทุกสินค้ามาเป็นเวลากว่า 10 ปี บริการซ่อมตู้บรรทุกสินค้า ผนังตู้คอนเทนเนอร์ ผนังสำหรับรถตู้เย็น ผนังสำหรับรถตู้แห้ง ผนังสำหรับรถบ้าน และจำหน่ายแผ่นผนังสำเร็จรูป น้ำหนักเบา กันความร้อนได้ ติดตั้งง่ายและราคาถูก