Posted in: อุปกรณ์เครื่องมือช่างไฟฟ้า

เครื่องมือช่างที่คุณต้องมี

สำหรับบรรดาผู้ที่ต้องการเรียนรู้การใช้เครื่องมือช่าง โพสต์นี้จะบอกคุณว่าเครื่องมือช่างประเภทใดที่คุณต้องมีสำหรับโครงการ DIY ของคุณ

1. จิ๊กซอว์

ขึ้นอยู่กับชนิดของใบมีดที่คุณใช้อยู่ คุณสามารถตัดแบบโค้งตกแต่งและแบบตรงได้ โดยปกติจะดีที่สุดสำหรับวัสดุที่บางดังนั้นถ้าคุณจำเป็นต้องตัดไม้ที่หนาขนาด 4 × 4 เครื่องมือนี้คงจะใช้ไม่ได้ คุณจะสร้างรั้วหรือทำงานหนักๆ กับจิ๊กซอว์

 

2. เลื่อยวงเดือน

เลื่อยวงเดือนนั้นเยี่ยมมากเพราะว่ามันสามารถตัดแบบ rip cuts ได้อย่างง่ายดาย (เมื่อคุณเลื่อนชิ้นส่วนของไม้ตามความยาวของไม้) cross cuts (เมื้อคุณตัดไม้ตามแนวขวาง), และการตัดแบบ bevel cuts (ตัดที่มุม)คุณสามารถตัดทั้งไม้และพลาสติกด้วยเลื่อยวงเดือน!

 

 คนส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนใบเลื่อยวงเดือนเว้นแต่มันจำเป็นจะต้องมีการเปลี่ยนใหม่เพราะว่ามันเสื่อมหรือคุณจำเป็นต้องตัดแบบคมกว่านี้ด้วยฟันเลื่อยที่เล็กกว่า

 

3. เครื่องขัดกระดาษทราย

ถ้าคุณรักการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ คุณต้องมีเครื่องขัดกระดาษทราย! เมื่อทาสีเฟอร์นิเจอร์ ถ้าคุณใช้สีชอล์ก คุณมักจะไม่ต้องขัดกระดาษทรายเลยอย่างไรก็ตาม ถ้าพื้นผิวของคุณเป็นหลุมเป็นบ่อ บิ่นหรือไม่เรียบ คุณจะต้องขัดกระดาษทรายเพื่อให้ผิวนั้นเรียบก่อนที่จะทาสี หรือหากคุณตัดสินใจที่จะฉาบและทาซ้ำ คุณจะต้องขัดกระดาษทรายเพื่อให้ผิวนั้นเรียบมากๆ ก่อนและเตรียมให้พร้อมสำหรับที่จะทาสี แม้ว่าคุณจะสร้างสิ่งต่างๆตั้งแต่เริ่มต้น คุณจะต้องทำให้ไม้นั้นเรียบก่อนเช่นกัน

 

4. เลื่อยตัดปรับมุมหรือเลื่อยองศา

เลื่อยตัดปรับมุมเป็นเลื่อยตั้งโต๊ะที่ใหญ่เมื่อคุณต้องการการตัดที่แม่นยำและสะอาดเกลี้ยงเกลาหรือต้องการที่จะทำขอบผนังหรือกรอบรูป (ซึ่งต้องใช้การตัดมุม) งั้นเลื่อยตัดปรับมุมก็เป็นคำตอบ คุณยังต้องมี:

▪ ขาตั้งแท่นเลื่อย ขอแนะนำเป็นอย่างมากโดยเฉพาะ ถ้าคุณตัดไม้ยาวๆ เหมือนกับขอบผนัง! คุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะรองไม้ที่ยาวในขณะที่ตัดอยู่และขาตั้งแท่นจะทำเช่นนี้

▪ ที่หนีบ หากคุณไม่มีขาแท่นเลื่อยและเพียงแค่วางไว้บนโต๊ะหรืออะไรก็แล้วแต่คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ยึดหลังของเลื่อยไว้กับโต๊ะมิฉะนั้นมันสามารถคว่ำลงมาได้

 

5. เครื่องยิงตะปู

ถ้าคุณไม่ได้มีเลื่อยและมีเพียงชิ้นไม้ที่ตัดแล้วสำเร็จรูปจากโฮม ดีโพต์ คุณก็ยังต้องตอกตะปูเพื่อให้มันเข้าด้วยกัยด้วยใช่ไหม? นั่นคือส่วนที่เครื่องยิงตะปูเข้ามามีบทบาท คุณสามารถทำงานฝีมือได้นับไม่ถ้วนเลย พร้อมกับตกแต่งคิ้วไว้ทั่วบ้านของคุณ!

 

6.สว่านไฟฟ้า

หลายคนคิดว่ามันใช้สำหรับทำงานเล็กๆ น้อยๆ เจาะอะไรๆ อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แต่ยังเหมาะสำหรับเจาะรูในทุกอย่างตั้งแต่ไม้พลาสติก อิฐและคอนกรีตอุปกรณ์เสริมที่คุณต้องการก็คือ:

▪ ดอกสว่านและดอกไขควง

▪ รูยึดเลื่อย มันดีมากและสามารถทำให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้นกับสว่านไฟฟ้า!

ขายท่อพีอีจำหน่าย ท่อ PE ท่อ HDPE ท่อน้ำดื่ม ท่อประปา ท่อร้อยสายไฟ มาตรฐาน มอก.982-2556 มาตรฐาน ISO 9001:2015 ราคาโรงงาน ขายส่ง – ขายปลีก คุณภาพพรีเมี่ยม

รับพิมพ์ลายผ้าโรงงานรับพิมพ์ลายผ้าด้วยระบบดิจิตอล สามารถพิมพ์ลงผ้าไหมและผ้าทุกชนิด ลวดลายสวยงาม ลายคมชัด มีความแม่นยำ และรวดเร็วในการบริการพิมพ์ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ สินค้าคุณภาพสูงได้มาตรฐาน จะพิมพ์จำนวนน้อยหรือจำนวนมากก็ได้ สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นใหม่ในธุรกิจแฟชั่น นักศึกษาออกแบบแฟชั่น

บริษัทติดตั้งโซล่าเซลล์
ผู้จำหน่ายแผงโซล่าเซลล์ ราคาถูก และรับออกแบบวางระบบโซล่าเซลล์ พร้อมบริการติดตั้งแบบครบวงจร ขอใบอนุญาต ดูแล โดยผู้เชี่ยวชาญ สินค้าได้รับมาตรฐานสากล มีการรับประกันและบริการดูแลหลังการขาย ให้บริการสำหรับบ้าน ออฟฟิศ อาคารพาณิชย์ โรงงาน โรงแรม คอนโด ราคาคุ้นค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

ระแนงรับออกแบบติดตั้งงานประตูฉลุลวดลาย รั้วบ้าน รั้วระแนง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ ทั้งแบบบานเลื่อน บานเปิด บานพับ พร้อมติดตั้งมอร์เตอร์อัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน งานรั้วระแนง ระแนงบังดา ราวบันไดสวย ๆ ฉากกั้น ที่บังแอร์ เหล็กฉลุลาย ฉลุลวดลาย ตอบโจทย์ทั้งประโยชน์ใช้สอย และเพิ่มความสวยงาม ให้กับงานของคุณ