Posted in: ร้านขายพรมเปอร์เซีย

การทำความสะอาดเเละการซ่อมเเซมพรม

บริการซ่อมพรม

มีวิธีการซ่อมพรมที่แตกต่างกัน ได้แก่ การยืด การปะ การเปลี่ยน เเละซ่อมตะเข็บ ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายที่เกิดจากสัตว์เลี้ยง เช่น สัตว์เลี้ยงปัสสาวะบนพรม หรือความเสียหายที่เกิดจากคราบ เช่น คราบที่เกิดจากน้ำท่วม หรือเเม้กระทั่งการเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด

สถานประกอบการถูกต้องตามกฎหมายต้องใช้เครื่องมือที่เรียกว่า stretcher หรือ power stretcher เมื่อพรมของคุณเริ่มเป็นคลื่นหรือเริ่มจับตัวเป็นกลุ่ม คุณต้องคลี่มันออกให้เเบนราบเหมือนเดิม ดังนั้นคุณสามารถทำได้ด้วยเครื่อง stretcher โดยการย้ายเฟอร์นิเจอร์ไปอีกด้านหนึ่งของห้องเเล้วทำการคลี่พรม จากนั้นย้ายเฟอร์นิเจอร์กลับมาที่ฝั่งที่คลี่เสร็จเรียบร้อยเเล้ว เเล้วทำการคลี่อีกฝั่งนึงให้เรียบร้อย

การรื้อพรมออกจากพื้นนั้นเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณต้องการย้ายมันไปห้องอื่นๆหรือย้ายมันไปที่บรรได คุณควรย้ายมันไปทั้งผืน เเต่ถ้ามันเป็นไปไม่ได้ในการย้ายไปทั้งผืน คุณควรตัดพรมเป็นเเถบกว้างประมาณสองฟุต เพื่อให้ง่ายในการใช้งานครั้งต่อไป

บริการทำความสะอาดพรม

บริการทำความสะอาดพรมเป็นงานพิเศษเนื่องจากพรมเป็นทรัพย์สินของลูกค้า ลูกค้าส่วนใหญ่กังวลว่ารูปลักษณ์และความสวยงามของพรมปูพื้นนุ่มๆของพวกเขาจะได้รับความเสียหายจากการทำความสะอาดด้วยสารเคมีและผงซักฟอกที่มากเกินไป

การทำความสะอาดด้วยความร้อน: วิธีการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนด้วยเเละน้ำยาทำความสะอาดแบบพิเศษที่ปราศจากฟอสเฟต น้ำหอม และตัวทำละลาย สามารถทำให้พรมของคุณกลับมาสะอาดอีกครั้ง หลายคนเข้าใจผิดว่าถ้าใช้สารเคมี ผงซักฟอก หรือน้ำมากขึ้นเท่าไหร่ก็จะทำให้พรมสะอาดมากยิ่งขึ้น เเต่ความเป็นจริงเเล้ว คุณควรใช้สารทำความสะอาดและน้ำในประมาณที่เหมาะสม ไม่มากไม่น้อยเกินไป ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการทำความสะอาดพรมปูพื้นสวยๆของคุณ

เมื่อน้ำสัมผัสกับโมเลกุลของสิ่งสกปรกมันจะทำลายพันธะทางเคมีและเปลี่ยนเป็นอนุภาคเล็ก ๆ ที่ไม่สามารถกำจัดได้ด้วยวิธีการทำความสะอาดแบบเดิม หลังจากทำการทำความสะอาด ปล่อยพรมไว้ให้แห้งสนิท และตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีร่องรอยความชื้นในพรมเพราะความชื้นสามารถทำปฏิกิริยากับฝุ่นและทำให้พรมสกปรกได้อีก

ในระหว่างกระบวนการนี้เพื่อรักษาคุณภาพของพรมให้อยู่ในสภาพเดิม คุณควรเน้นการซักแห้ง เพราะ 90 เปอร์เซ็นต์ของฝุ่นในพรมสามารถทำความสะอาดออกได้โดยการทำความสะอาดให้แห้ง

ความเสียหายที่เกิดจากการซ่อมเเซมที่ไม่ดีนั้นเเย่กว่าการที่พรมของคุณมีคราบสกปรกหรือมีรอยไหม้

คราบและรอยไหม้ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่สามารถทำลายพรมของคุณได้ การซ่อมเเซมหรือการเย็บปะที่ไม่ดีสามารถทำให้บริเวณที่เสียหายมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นและยังก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพ เพราะบริเวณนั้นจะเป็นบริเวณที่ฝุ่นไปเกาะติดได้มากที่สุด นอกจากนั้นบริเวณที่ซ่อมแซมที่ไม่ดีบางครั้งอาจทำให้ลูกของคุณอาจจะสะดุดล้มได้ เป็นต้น

ระแนงIDEANEXT | รับออกแบบติดตั้งงานประตูฉลุลวดลาย รั้วบ้าน รั้วระแนง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ ทั้งแบบบานเลื่อน บานเปิด บานพับ พร้อมติดตั้งมอร์เตอร์อัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน งานรั้วระแนง ระแนงบังดา ราวบันไดสวย ๆ ฉากกั้น ที่บังแอร์ เหล็กฉลุลาย ฉลุลวดลาย ตอบโจทย์ทั้งประโยชน์ใช้สอย

ที่พักเขื่อนแก่งกระจานยินดีต้อนรับสู่ สถานที่สัมมนา แก่งกระจาน พาราไดซ์ รีสอร์ท เชิญทุกท่านมาสัมผัสกับกลิ่นไอลูกทุ่งผสมลูกกรุง ได้ครบทุกอรรถรส สีสันตื่นตา ตื่นใจ

ขายโคมไฟร้านขายโคมไฟ | โคมไฟตกแต่ง รับทำโคมไฟตามแบบ สั่งทำโคมไฟ โคมไฟ chandelier โคมไฟ luxury โคมไฟห้องนอนโคมไฟคริสตัล โคมไฟเพดาน โมเดิร์น โคมระย้า

บริษัทสถาปนิกบริษัทรับออกแบบสถาปัตยกรรม Interior Design ออกแบบภายในบ้าน สำนักงาน โรงแรม คอนโด และอื่นๆ บริการและให้คำปรึกษาด้านสถาปนิกออกแบบตกแต่งภายใน การันตีด้วยผลงานและรางวัลการออกแบบภายในของบริษัทฯ ราคาย่อมเยา สอบถามโทร 02-391-3985 ต่อ 6