Posted in: กันซึมดาดฟ้า

เทคนิคการทำพื้น PU โรงงานให้ได้มาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับระดับโลก GMP และ HACCP

PU Self Leveling พื้นโพลียูรีเทน ความหนา 9 mm. สำหรับเคลือบพื้นผิวคอนกรีต ทนต่อสารเคมีได้ดีเยี่ยม ซ่อมรอยร้าวคอนกรีต ไม่เป็นแหล่งเพาะเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา,ทนต่อการขูดขีด และแรงกระแทกได้ดี เหมาะสำหรับพื้นที่ ห้องออฟฟิต,ห้องเครื่อง อุตสาหกรรมที่เน้นความสะอาดสูง เช่น Line ผลิต อาหารและยา,สิ่งทอ,เวชกรรมเครื่องสำอาง เป็นต้น

กันซึมดาดฟ้าบริการรับทำพื้นโรงงานอุตสาหกรรม ระบบกันซึมดาดฟ้า ซ่อมหลังคารั่ว ซ่อมโครงสร้างอาคาร เสริมกำลังโครงสร้างด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ งานเคลือบพื้น Epoxy , Water Proof , Anti Static Flooring , CFRP , Conductive Flooring , Polyurethane Floor , และบริการอื่นๆ แบบครบวงจร รับประกันคุณภาพ งานได้มาตรฐาน

การเตรียมพื้นผิว

1. ตรวจสอบพื้นผิวก่อนทำงาน โดยใช้เครื่องวัดความชื่นวัดค่าไม่ควรเกิน 6%

2. ทำการเตรียมพื้นผิวด้วยเครื่อง Polishing Machines (เครื่องขัดคอนกรีต) ขัดผิวไม่แข็งแรงของคอนกรีต

3. สำรวจและแก้ไขปรับแต่ง พื้นผิวที่มีส่วนเกิน กรอบผนังห้อง ส่วนล้นหรือเป็นมุม ให้เรียบร้อย เซาะร่อง 1-3 mm. ขนาด 15-20 cm. และกรีดร่องเป็น กากบาท เพิ่มการยึดเกาะ

4. ทำความสะอาดพื้นผิวคอนกรีต ปราศจากฝุ่น, คราบน้ำมัน และสิ่งสกปรก

 

5. เปรียบเทียบความแตกต่างของพื้นผิวก่อนขัดและหลังขัด

6. การลงชั้นรองพื้น PU Primer โดยใช้ลูกกลิ้ง

7. ติดตั้งชั้นรองพื้นทิ้งไว้ให้แห้งอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง

8. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีรูพรุนบนพื้นผิวคอนกรีต หากคอนกรีตมีรูพรุนต้องทำการโป้วแต่งและขัดให้ผิวเรียบร้อยพร้อมทำความสะอาดก่อนทำการเคลือบพื้น

การลงชั้นเนื้อวัสดุ 

9. เทสารที่ผสมแล้ว ใช้คราดฟันแบบมีด้ามเกลี่ยสารให้สม่ำเสมอ หรืออาจจะใช้เกรียงปาดเก็บรายละเอียดในพื่นที่ต่างๆ เก็บรอยคลื่น  ปิดรูพรุน และใช้ลูกกลิ้งหนา เพื่อไล่ฟองอากาศ 

10. ทิ้งไว้ให้แห้งเซ็ทตัว ในระยะเวลาประมาณ 5-6 ชั่วโมง และจะเซ็ทตัวเต็มที่ในระยะเวลาประมาณ 7 วัน

 

ขายท่อพีอีจำหน่าย ท่อ PE ท่อ HDPE ท่อน้ำดื่ม ท่อประปา ท่อร้อยสายไฟ มาตรฐาน มอก.982-2556 มาตรฐาน ISO 9001:2015 ราคาโรงงาน ขายส่ง – ขายปลีก คุณภาพพรีเมี่ยม

สร้างสระว่ายน้ำเป็นผู้ดำเนินการออกแบบ และรับสร้างสระว่ายน้ำ (Design and Construction) สระว่ายน้ำ รวมถึงผลิต จำหน่าย และนำเข้าอุปกรณ์สระว่ายน้ำทุกชนิด ราคาสระว่ายน้ำสำเร็จรูป ,สระว่ายน้ำสําเร็จรูป, อุปกรณ์สระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำราคาประหยัด มีคุณภาพ ราคาถูก