Posted in: พื้น Epoxy

แนวทางแก้ไขสำหรับพื้นในห้องครัวเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย​

พื้นลื่นไม่เพียงแต่ก่อความรำคาญ แต่ยังทำให้เกิดอุบัติเหตุได้อีกด้วย ความชื้น, ไขมัน, สารตกค้าง,และสารเคมีทำความสะอาดที่ไม่เหมาะสม อาจทำให้พื้นลื่นและมีความเป็นได้ทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นในครัวของคุณ

พื้น Epoxyเราคือผู้ผลิต ติดตั้ง จำหน่าย รับทำพื้น Epoxy, รับทำพื้น PU และบริการระบบเคลือบพื้นโรงงาน อุตสาหกรรม ด้วยสาร โพลียูรีเทน และอีพ๊อกซี่ สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร, พลาสติก, ยา, ห้องเย็น และมีสีทากันซึม,สีทาพื้นสนาม (-40 องศาถึง -130 องศา ) ศูนย์บริการรถยนต์, และอุตสาหกรรมทั่วไป

การรักษาความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นในเชิงพาณิชย์หรือหรือภายในบ้านล่วงแต่มีความจำเป็น และต่อไปนี้เป็นวิธีการแก้ปัญหากันลื่นในห้องครัวเชิงพาณิชย์และที่พักอาศัย

1.ทำความสะอาดพื้น Epoxyอย่างสม่ำเสมอ
สารตกค้างของความชื้น,ยางเหนียว,ไขมัน,สบู่,ฝุ่น,และเศษขยะอาจจะทำให้ห้องครัวของคุณลื่น และใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและทำความสะอาดพื้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นจะถูกกำจัด การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิดอาจทำให้เกิดสารตกค้างและมันสามารถทำให้พื้นลื่นถ้าไม่กำจัดสิ่งปนเปื้อน

2.ใช้น้ำยาสีทากันซึมทำความสะอาด และบำรุงรักษาด้วย degreaser ทุกวัน
บางพื้นที่เช่นห้องครัวหรืออู่ซ่อมรถจะมีน้ำมันมากกว่าที่อื่น สำหรับพื้นที่เหล่านี้ ถูพื้นง่าย ๆ ด้วยน้ำและ หรือไม้ถูพื้นแบบแห้งอาจไม่เพียงพอ และการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกทุกวันด้วยน้ำยาทำความสะอาด น้ำยาขจัดคราบจะทำให้ชั้นของไขมันหลุดออกจากพื้นที่ในห้องครัว

3.ทำให้พื้นห้องครัวแห้งอยู่ตลอดเวลา
ถูพื้นด้วยน้ำยาถูพื้นหรือสบู่ผสมน้ำอุ่นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากพื้น จุดที่เปียกหรือน้ำบนพื้น (เนื่องจากความชื้น) เป็นเพียงอุบัติเหตุที่รอให้เกิดขึ้นใช่หรือไม่ หลังจากทำความสะอาดแล้วควรปล่อยให้พื้นแห้งสนิท

4.ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหรือน้ำยาขจัดคราบที่เหมาะสม
ถ้าหากใช้ผลิตภัณฑ์ผิดประเภทอาจทำให้เกิดการสะสมของคราบและอาจทำให้พื้นลื่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้ใช้ผลิตภัณฑ์ถูกต้องในการถูพื้นของคุณ ถ้าคุณใช้สารที่ไม่สามารถกันลื่นได้อาจจะมีผลเสียมากกว่าดี

ข้อเสนอแนะ: ใช้สารในส่วนเล็ก ๆ เช่นการทำความควรล้างไขมันโดยเฉพาะสำหรับพื้นห้องครัว เพื่อกันลื่น

5.เลือกแผ่นรองพื้นที่เหมาะสมกับห้องครัวของคุณ
แผ่นยางรองครัวทำจากยางและมีรูในตัว แผ่นยางรองพื้นครัวสามารถกันน้ำ กันลื่นได้และทำให้พื้นแห้งเร็ว การใช้แผ่นกันลื่นที่มีแรงดึงจะดีกว่าเพราะสามารถป้องกันการลื่นและอุบัติเหตุในครัวของคุณได้

6.การรักษาพื้นครัว
หากพื้นห้องครัวของคุณทำจากกระเบื้องพอร์ซเลนหรือกระเบื้องเซรามิกหรือ Travertine คอนกรีต ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นผิวลื่นน้อยลงเมื่อเปียกโดยใช้พื้นกันลื่น การลื่นสามารถป้องกันภายในเวลาเพียงแค่เล็กน้อย ผลิตภัณฑ์เคลือบพื้นอีพ้อกซี่สามารถช่วยเพิ่มแรงเสียดทานให้กับพื้นกระเบื้องหรือพื้นหิน

ควรตรวจสอบคำแนะนำของผลิตภัณฑ์เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถใช้งานได้บนพื้นของคุณ
บทสรุป สิ่งที่ควรต้องใช้:

  • ใช้ผลิตภัณฑ์การทำความสะอาดที่ถูกต้อง
  • ใช้ไม้ถูพื้นแบบแห้ง
  • ใช้แผ่นกันลื่นสำหรับห้องครัว
  • รักษาพื้นไม่ให้ลื่น
  • โดยการใช้วิธีง่ายๆสองสามข้อข้างต้น จะทำให้การทำงานง่ายขึ้นและลดอุบัติเหตุจากกันพื้นลื่น

อพาร์ทเม้นท์ รัชดาห้องพักทุกห้องถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้มีพื้นที่ใช้สอยถูกต้องตามความต้องการมากที่สุด เราให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาด ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว มี ออฟฟิศให้เช่า รัชดา บริการทำความสะอาด, ล้างแอร์, เช็คระบบ Fire alarm, ในห้องพักทุกห้องโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ขายโคมไฟโคมไฟตกแต่ง รับทำโคมไฟตามแบบ สั่งทำโคมไฟ โคมไฟ chandelier โคมไฟ luxury โคมไฟห้องนอนโคมไฟคริสตัล โคมไฟเพดาน โมเดิร์น โคมระย้า โคมไฟหรูๆ โคมไฟระย้า และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโคมไฟอย่างครบวงจร และบริการสั่งทำโคมโฟ รับผลิตโคมไฟตามแบบ